Tin Tức

Bạn đã làm SEO đã lâu nhưng không hiệu quả ?

Posted
Khi làm SEO khách hàng thường gặp phải những sai lầm cơ bản nên website sẽ khó lên top. Có thế đã làm tới 4 hay 5 tháng nhưng vẫn không hiệu quả. Nguyên nhân của nó là gì hãy cùng tìm hiểu để có cách giải quyết nhanh nhất.

Dịch vụ SEO Web có thể mang lại cho bạn nhiều giá trị nhưng cũng có thể làm bạn chán nản vì làm một thời gian dài mà không có kết quả. Bạn đang kinh doanh online trước đây có làm SEO nhưng gặp phải những vấn đề như:

  • Từ khóa của bạn không thể lên Top trên kết quả tìm kiếm google, bing hay yahoo?
  • Thời gian gần đây hàng loạt từ khóa bị đá văng ra khỏi trang nhất công cụ tìm kiếm?
  • Có thể có từ khóa đang trên Top nhưng khả năng chốt Sell là rất thấp?
      

Cái gì cũng có nguyên nhân của nó hãy bắt đầu tái sinh lại những giá trị thực cho website của bạn ngay đi thôi!

Lời khuyên của chung tôi luôn dành cho khách hàng đó là hãy kiểm tra tổng thể và đánh giá lại website của bạn. Với các nguyên nhân như chúng tôi đã nói ở trên chắc chắn website của bạn đang gặp vấn đề. Website có vấn đề ở backlink mà bạn cứ loại hoay ở nội dung hay internal link thì sẽ không phù hợp và ngược lại cũng vậy. Một khi bạn cứ loay hoay mãi mà không tìm được nguyên nhân thì hãy tìm tới đơn vị SEO uy tín để khắc phục lại website cho bạn như ban đầu.

Google luôn biến đổi nhằm thách thức cho chúng ta hằng ngày, vì vậy bạn cũng phải biến đổi theo để phù hợp với tình hình chung. Nếu bạn không bắt kịp bạn sẽ bị đào thải ra khỏi thị trường kinh doanh online khi nào mà không biết. Một khi đã tham gia vào sân chơi này bạn phải chủ động theo kịp với xu hướng thay đổi của Google.

Suy cho cùng thì khi bạn kinh doanh online thì lợi nhuận và doanh thu là điều mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Nhưng để có được điều đó thì bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức để có được vị trí, thương hiệu trên thị trường online. Bạn muốn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn ? có được vị trí tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm ? Hãy tìm ngay cho mình một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO và giải pháp makerting để nhận được tư vấn. Chỉ có khi bạn chọn được phương pháp phù hợp thì bạn mới giải quyết được các vấn để đang gặp phải.

Website của bạn đã có sức năng để níu kéo khách hàng? Bạn sẽ có thêm bao nhiêu cơ hội bán hàng khi website của bạn không có sự thay đổi so với các đối thủ ?

Hãy nhấc mãy và gọi lại cho chúng tôi mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.


HOTLINE / ZALO :  0935 345 907 OR EMAIL: thegioiseoviet@gmail.com